Đồng hồ 68
Danh mục sản phẩm
 • Đổi trả hàng
  trong 7 ngày
 • Thanh toán
  khi nhận hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • Hotline
  0397.37.5555 -039.857.8888-032.617.6666
Trang chủ Chính Sách Vận Chuyển

Chính Sách Vận Chuyển


                                                          

Dongho68.vn chúng tôi với phương châm phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo. Vì vậy chúng tôi có rất nhiều hình thức giao hàng nhằm phục vụ lợi ích của khách hàng

1. PHẠM VI ÁP DỤNG: 

Dongho68.vn giao hàng bằng dịch vụ Phát chuyển nhanh tới địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng trên toàn quốc và hoàn toàn miễn phí.

2. VẬN CHUYỂN : 

A. Đối với khách hàng ở Hà Nội
 
- Khách hàng trong nội thành Hà Nội khi mua hàng của Dongho68.vn có thể trực tiếp tới địa chỉ Công ty chúng tôi để mua hàng.
- Với những khách hàng đã chọn được sản phẩm ưng ý mà không có thời gian đến Công ty, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí trong nội thành cho Quý Khách.
- Khách hàng ở ngoại thành Hà Nội vui lòng tính thêm phí vận chuyển, phí vận chuyển phụ thuộc vào km và sự thỏa thuận của khách hàng với nhân viên bán hàng
 
B. Đối với khách hàng ở cách tỉnh thành khác
 
Đối với quý khách hàng ở các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm quý khách chọn qua đường bưu điện nhân viên bưu điện giao hàng tới quý khách kiểm tra đúng sản phẩm phong muốn trả tiền cho nhân viên giao hàng của bưu điện.
 
3. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN 

- Dịch vụ vận chuyển do Dongho68.vn hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Dongho68.vn đến khách hàng.

- Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai mẫu mã so với hàng đã đặt mua thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi để giải quyết.

- Sau khi khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, đồng nghĩa với việc Dongho68.vn không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa, vv… sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do khách chỉ định hoặc nhờ người thân, bạn bè chuyển giúp thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Dongho68.vn đến khách hàng. Trong trường hợp này khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và các tổn thất liên quan.

- Trong một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

- Đối với các sản phẩm không có sẵn hoặc hạn chế về số lượng, thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn so với quy định. Nhân viên CSKH sẽ liên lạc để thông báo chi tiết tình trạng hàng hóa và thời điểm giao hàng cho Khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn !
Liên hệ : 032.6176666039.857.8888

Đồng hồ 68