Đồng hồ 68
Danh mục sản phẩm
 • Đổi trả hàng
  trong 7 ngày
 • Thanh toán
  khi nhận hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • Hotline
  0397.37.5555 -039.857.8888-032.617.6666
Trang chủ Triết Lý Kinh Doanh

Triết Lý Kinh Doanh


Triết Lý Kinh Doanh

Mỗi khách hàng là một thượng đế –  Một cá thể riêng biệt cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Liên tục đổi mới, cùng với khách hàng tạo ra các sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

–    Phát triển bền vững: Chân thành với đồng nghiệp cùng nhau gắn bó, góp sức xây dựng mái nhà chung của công ty phát triển bền vững. 
–    Lấy con người làm cốt lõi: Tập trung và đầu tư vào phát triển các nhân viên ngày càng chuyên nghiệp và có trình độ và kỹ năng theo kịp các nước khu vực và thế giới
–    Giữ uy tín hơn giữ vàng: Chữ tín trong kinh doanh luôn phải được thực hiện nghiêm túc. Mỗi thành viên đều phải luôn trao dồi kĩ năng và kiến thức để áp dụng và phát triển dịch vụ ngày một tốt hơn cho khách hàng. Lựa chọn kỹ càng các sản phẩm cung cấp cho khách hàng luôn là tốt nhất.  

–    Quan điểm phát triển:

+ Đầu tư vào nhân viên và các điểm bán, thông qua đó ngày càng nâng cao dịch vụ cung cấp cho khách hàng ngày càng tốt hơn.  

+ Phát triển liên tục và bền vững, tôn trọng các giá trị truyền thống và giữ vững tôn chỉ kinh doanh với chữ tín hàng đầu.  


Đồng hồ 68